Chơi bóng đá lừa

Chơi bóng đá lừa rất thú vị để xem. Họ không cố gắng thường xuyên nhưng khi họ là người hâm mộ xem trận đấu sẽ cảm thấy mức độ phấn khích của họ tăng lên. Khả năng vở kịch có một kết quả tuyệt vời hoặc thảm hại chỉ làm tăng thêm sự phấn khích.

Trò chơi bóng đá lừa bịp là bất kỳ trò chơi nào có vẻ như một điều sẽ xảy ra và sau đó một điều khác hoàn toàn khác thường thực sự xảy ra. Nhiều pha lừa bóng liên quan đến người khác không phải là tiền vệ ném bóng.

Thông thường trong các pha chơi lừa, người chạy lùi hoặc nhận bóng rộng sẽ ném bóng. Tất nhiên đây là một mẹo nhỏ vì thông thường người chạy lùi sẽ nhận được một cú giao bóng và chạy hoặc sẽ bắt bóng và chạy với nó. Một người nhận bóng rộng thường sẽ bắt và chạy theo quả bóng. Vì vậy, khi một người chạy lại và một người nhận ném bóng, đó là một trò chơi lừa.

Một trong những trò chơi bóng đá lừa có liên quan đến chạy lùi là một lối chơi trông giống như một cú quét nhưng thực chất là một lối chơi chuyền. Đối với trò chơi mẹo này, bóng được giao hoặc ném cho một đường chạy lùi. Cú chạy lùi sau đó quét sang phải hoặc sang trái như thể anh ta đang chạy bóng. Tuy nhiên, trước khi quay ra sân và thực hiện bóng, anh ấy sẽ dừng lại và cố gắng ném bóng xuống khu vực sân hẹp hoặc một góc hẹp. Đôi khi, người chạy lùi thậm chí có thể cố ném bóng cho người chạy lùi khác hoặc một hậu vệ biên.

Lối chơi này sẽ phát huy tác dụng nếu hàng phòng ngự cho rằng đó là một pha chạy chỗ và không bao quát được các cầu thủ đang băng ra để chuyền. Tuy nhiên, lối chơi có thể nhanh chóng trở nên tồi tệ nếu một trong hai điều xảy ra: Nếu hàng phòng ngự chạy về phía sau và sa thải anh ta hoặc nếu hàng thủ trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh  che chắn người nhận bóng nhưng phía sau vẫn ném bóng ra ngoài. Cũng có khả năng cầu thủ chạy lùi, người không quen ném bóng, tung ra một đường chuyền kinh khủng nhưng bị chặn lại.

Những vấn đề tương tự cũng tồn tại khi một người nhận bóng rộng được yêu cầu ném bóng. Người nhận có thể bị xử lý phía sau hàng rào của kịch bản hoặc ném một cuộc đánh chặn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đạt được những phần thưởng tương tự. Máy thu rộng có thể gây ra sự cố.

Có một vài cách chơi bóng lừa bịp khác nhau liên quan đến việc người nhận ném bóng rộng. Một lần chơi liên quan đến việc máy thu rộng chuyển động và sau đó nhận được một cú giao bóng hoặc một cú ném bóng từ tiền vệ. Một cách chơi khác liên quan đến việc ném bóng trở lại máy thu rộng. Trò chơi mẹo cuối cùng có bóng đi đến máy thu rộng bằng cách đầu tiên nó được giao cho người chạy về phía sau và sau đó đến người nhận bóng rộng.

Chơi bóng đá lừa là tuyệt vời cho trò chơi bóng đá. Chỉ khi một đội dường như trở nên quá dễ đoán, họ có thể thực hiện một trong nhiều pha bóng lừa và đột nhiên mất thẻ quá dễ đoán. Một số trò chơi đánh lừa hay nhất trong bóng đá liên quan đến việc chạy về phía sau hoặc một người nhận bóng rộng ném bóng xuống sân.

Huấn luyện viên Tucker tận tâm chứng kiến ​​các đội của mình thành công trong lớp học và trên sân bóng. Anh ấy chia sẻ tình yêu của mình đối với trò chơi (cùng với các cuộc tập trận và chơi) miễn phí trên blog này: