Chênh lệch điểm bóng đá NCAA khổng lồ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tất cả chúng ta đều đã thấy họ, những điểm tin la liga  bóng đá đại học lớn đến mức nực cười đó đã lan rộng. Có lẽ USC được 36 ưu ái hơn một trò đùa nào đó của một đội. Hoặc Florida được 29 ưa chuộng hơn Florida A&M. Những trò chơi này nhảy ra khỏi trang ngay lập tức chỉ vì kích thước tuyệt đối của sự lây lan.

Và đúng vậy, chúng gần như khiến bạn cười vì chúng là một trò đùa, nhưng thực sự đặt cược vào những trò chơi này mà spread đôi khi có thể đạt đến 40 điểm hoặc hơn? Bạn có nên cố gắng hạ gục một trò chơi có mức chênh lệch lớn như thế này không?

Câu trả lời ngắn gọn là không, nhưng có một số lý do tại sao. Trước hết, khi bạn đang nói về mức chênh lệch có quy mô này có nghĩa là bạn cũng đang nói về một số đội THỰC SỰ tồi tệ. Và tất cả chúng tôi đều đã ở đó, nhưng không ai thích phải cắm rễ trong một đội khủng khiếp. Cho phép một bao khác, một doanh thu khác, một sai lầm khác, nó giống như bộ phim ‘Groundhog Day,’ sai lầm này đến sai lầm khác.

Đó là một lý do tại sao bạn sẽ không thấy mức chênh lệch lớn như vậy trong hệ thống của tôi.

Một vấn đề khác là không có tiền lệ thực sự để làm theo. Làm thế nào bạn có thể xác định xem đội bị đập sẽ tiếp tục làm việc, chơi hết mình cho đến phát súng cuối cùng và cố gắng đạt được điểm số đó làm nên con số đó hay không?

Bây giờ với sự tham gia của BCS, một số trường sẽ không thương tiếc bởi vì họ đang cố gắng đạt được những điểm mạnh mẽ đó trong các cuộc thăm dò. Bạn sẽ nghĩ rằng con số đó sẽ còn tăng lên sau đó trong mùa giải, phải không? Thậm chí lý thuyết đó không phải là một khóa dựa trên các màn trình diễn trong quá khứ.

Và đó là điểm cuối cùng và có lẽ là quan trọng nhất của tôi. Các bằng chứng thống kê không xác thực việc đứng bên nào trong các trò chơi lệch lạc này. Nhìn vào dữ liệu, chúng tôi chỉ có thể tìm thấy một trường hợp mà các đội có tỷ lệ chiến thắng trên 53%. Với điểm hòa vốn là 52,7%, điều đó khó có thể truyền cảm hứng cho sự tự tin.