Bóng đá – Nó có trở nên quá nguy hiểm không?

Bóng đá luôn là một môn thể thao nguy hiểm. Đối với sự tiếp xúc cơ thể, không có môn thể thao nào có nhiều hơn thế. Nhưng nguy hiểm như bóng đá luôn là vậy, bây giờ nó nguy hiểm hơn bao giờ hết và không quá nhiều vì bản thân trò chơi đã thay đổi. Nguy hiểm hơn vì những người chơi tham gia trò chơi đã thay đổi. Một số sẽ nói cho tốt hơn. Nhưng có họ không? Chúng tôi sẽ không lập trường theo cách nào trong bài viết này mà chỉ đơn giản trình bày cả hai mặt của lập luận. Chúng tôi sẽ giao nó cho bạn để xác định xem bản thân bóng đá có trở nên quá nguy hiểm để chơi hay không.

Hãy bắt đầu với giả thuyết rằng bóng đá đã sergi guardiola trở nên quá nguy hiểm và sau đó chúng ta có thể đưa ra những lập luận đối lập. Lý do chính mà các nhà phê bình cho rằng bóng đá trở nên quá nguy hiểm là do bản thân các cầu thủ đã trở nên quá lớn. Nhiều năm trước, có một người đàn ông nặng 300 pound trong đội là một điều đáng kinh ngạc. Bây giờ, một người xếp hàng 300 pound là trung bình. Những người đàn ông liên tục đứng đầu 325 và 350 mà không hề đổ mồ hôi. Khi những cơ thể lớn hơn bắt đầu đổ vào người bạn và lao vào bạn, sẽ có nhiều khả năng bạn bị thương, ngay cả với tất cả các lớp đệm.

Các cầu thủ bóng đá cũng nhanh hơn so với những năm trước. Khi một người chạy lùi đang đưa quả bóng vào vòng thứ hai và anh ta bị một người xếp hàng tính phí chạy với tốc độ mà những người này lao vào bạn, thì, hãy cứ nói rằng đó không phải là cảm giác dễ chịu nhất trên thế giới. Bạn có thể nhận được nhiều thứ hơn là chỉ có cơn gió thổi bay khỏi bạn.

Nhiều người cho rằng số ca chấn thương ngày nay nhiều hơn là ủng hộ lý thuyết này rằng bóng đá đã trở nên quá nguy hiểm. Nhiều chấn thương, nếu không đe dọa đến tính mạng, đến rất gần và trong nhiều trường hợp đã kết thúc sự nghiệp. Thêm vào đó là một sự thật đau lòng rằng nhiều cầu thủ trong số này, nhiều năm sau khi giải nghệ, những cơn đau nhức đeo bám họ đến hết cuộc đời.