Bóng đá giả tưởng – Mười điều răn của việc soạn thảo giả tưởng

Đừng nhìn bây giờ mà bệnh tật hàng năm sắp quay trở lại cuộc sống trì trệ hàng ngày của chúng ta. Thói quen tiêu tốn thời gian, toàn năng mà ranh giới của sự ám ảnh, cưỡng chế, ẩn ngay quanh góc. Sự kiện mà tôi nói đến, tất nhiên, là bản dự thảo bóng đá tưởng tượng hàng năm của chúng tôi và các quyết định về đội hình do đó.

Buổi sáng Chủ nhật của chúng tôi sẽ đi từ thanh bình và yên tĩnh, sang quá trình tìm kiếm thông tin và kiểm tra các phương tiện truyền thông để biết tin tức mới nhất về người chơi. Chúng ta sẽ tìm cách thông qua các báo cáo chấn thương bịa đặt, lặp lại các trận đấu trong đầu 1000 lần và thậm chí lắng nghe vô số những người được gọi là chuyên gia, những người có thể chỉ đang tung đồng xu để cung cấp cho chúng ta những lựa chọn đội hình thiên tài, có học thức của họ. Chúng tôi sẽ thả và kéo, thay đổi suy nghĩ của mình và thậm chí suy nghĩ về những lựa chọn tuyệt vọng vào phút cuối, ngay cho đến thời điểm màn hình của chúng tôi khóa để báo hiệu khởi động.

Bóng đá giả tưởng, trong cuộc sống của tôi, đã kq ac milan được biết đến như một loại chuyện gia đình rạn nứt. Mỗi tháng 8, chúng tôi lại tụ tập cùng nhau tại nhà vợ của tôi để chứng minh một cách chắc chắn rằng kiến ​​thức bóng đá của tôi là tối cao. Sự mong đợi đang sôi sục khi tôi tụ tập quanh bàn với một số người tốt nhất mà tôi biết, bao gồm cả chị dâu của tôi (OOPS! Tôi nghĩ tôi muốn nói đến anh trai của tôi.) cuộc sống ngọt ngào như vậy để quất quần của bố vợ của bạn, trong khi hành hung ông bằng lời nói hỗn hợp.

Khi đã nói điều này, tôi không muốn tạo ấn tượng với bất kỳ ai rằng bản chất chúng tôi rất man rợ. Và vì không có web cam nào để xem cuộc tàn sát đau đớn của anh trai tôi trong pháp luật sau một đêm thứ bảy trên thị trấn, chúng tôi sẽ giả vờ rằng công việc kinh doanh luôn được tiến hành một cách có trật tự. Tuy nhiên, tại bất kỳ cuộc họp mặt hàng năm nào của chúng tôi, không bao giờ có chuyện các đối thủ của tôi thực hiện một nhóm vi phạm lớn về bóng đá giả tưởng. Vì vậy, không chậm trễ, tôi tự hào giới thiệu với các bạn bài học về phép xã giao năm nay được gọi là mười điều răn trong việc soạn thảo bóng đá tưởng tượng.

X Bạn nên uống aspirin vào sáng sớm Chủ nhật để tránh cảm giác buồn nôn khi đến bản nháp

IX Bạn Nên Có Máy Làm Mát Đầy Những Đồ Uống Tốt Nhất Được Lựa Chọn Cho Tất Cả Những Người Tham Gia Dự Thảo

VIII Hãy tôn vinh Mẹ của ngươi bằng cách ân cần dùng bữa trong bữa tiệc mà Mẹ đã dành hàng giờ liền để nấu ăn.

VII Ngươi Không Được Nhúng Hai Lần Salsa Cũng Không Vi Phạm Quy Tắc 45 Giây Về Ăn Những Phế Liệu Đã Rơi Ra Sàn

VI Bạn Nên Chuẩn Bị Ghi Chú Nghiên Cứu Về Một Số Dạng Vật Liệu Ngoài Giấy Vệ Sinh.

V Ngươi Không Nên Trộm Cắp Người Chơi Hàng Xóm Của Mình Có Nguy Cơ Bị Một Cái Tát Bầy Công Ty

IV Hãy tôn vinh Ủy viên của bạn và nếu có thể áp dụng, hãy xoa xoa cái đầu, cái đầu lão hóa và cái bụng của anh ấy để lấy may mắn

III Thy sẽ tôn trọng đồng hồ soạn thảo và hiểu rằng tình trạng mất tế bào não tạm thời sẽ không được Liên đoàn thông cảm

II Ngươi không được dự thảo một cú đá hoặc phòng thủ đồng đội trong hiệp thứ năm hoặc sớm hơn (Đừng phủ nhận điều đó, chúng tôi biết rằng bạn tồn tại)

Tôi Không Nên Dự Thảo Quá Nhiều Những Cầu Thủ Không Hiệu Quả Từ Đội Yêu Thích Của Bạn. Đặc Biệt Tránh Được Bất Kỳ Người Chơi Nào Được Bạn “Đòi” Thực Sự Nhớ Tên Mình Từ Khi Học Cấp 3.